WOWSlider generated by WOWSlider.com
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6


Dự Án Hoàn Thành

 • Dịch 750 Trang Anh-Việt
  Sổ tay vận hành nhà máy hoá chất dự án DAP Hải Phòng thuộc tổng công ty hoá chất Việt Nam.
 • Dịch 600 trang Trung - Việt
  Dịch tiếng Anh liên quan tới Huấn luyện TPM tại CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT COCA–COLA VIỆT NAM (485 Đường Hà Nội, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam)
 • Dịch 500 Trang Hàn-Việt
  Nhằm phát triển hơn nữa cơ hội thông thương và xúc tiến du lịch giữa 2 nước. Tập đoàn CJ Hàn Quốc đã quyết định đầy mạnh thêm mảng du lịch từ Hàn Quốc và Việt Nam. Lễ ký kết giữa CJ và Công ty dịch vụ Di Sản Việt diễn ra tại Khách Sạn Hà Nội ngày 19/4/2013

Site Map

Dịch Tiếng Trung

Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Trung Quốc sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.
Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, hơn 7 năm qua chúng tôi tự hào đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án dịch tài liệu Trung - Việt, Việt - Trung lớn nhỏ. Khách hàng của chúng tôi là những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung thuộc nhiều chuyên ngành như: Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội
Để tạo ra được niềm tin và hợp tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:
  ❶ Đội ngũ dịch tiếng Trung nhiều kinh nghiệm
Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch thuật Hàng Đầu áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Trung. Tất cả đều là những chuyên gia dịch Tiếng Trung có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức nền tảng đối với nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
  ❷ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
  ❸ Hoàn thành đúng thời hạn
Dù với dự án dịch tiếng Trung lớn hay nhỏ, Dịch thuật Hàng Đầu luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường khi vi phạm cam kết.
  ❹ Giá dịch cạnh tranh
Dịch thuật Hàng Đầu cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.
  ❺ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp :
Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch thuật Hàng Đầu nỗ lực đem lại sự hài lòng, tin tưởng và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. Thành công và sự hài lòng của quý khách hàng chính là phương châm và động lực làm việc của chúng tôi.
 

 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Phone
  0962 17 20 20
  0466 870 212
  0962 74 03 03
 • Email
  quanlyduandichthuat@gmail.com
  dichthuathangdau@gmail.com
 • Kinh Doanh
  Skype Me™!
 • Dịch Thuật
  Skype Me™!
 • Phiên Dịch
  Skype Me™!

Khách Hàng Tiêu Biểu

WOWSlider generated by WOWSlider.com
Gallery Slideshow by WOWSlider.com v5.2

Ý Kiến Khách Hàng

Thống Kê Truy Cập

Công ty TNHH ANB Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 3 số 5 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại : 0466.87.02.12 - 0962.17.20.20 - 046.686.22.38 – 0962.74.03.03

Email : dichthuathangdau@gmail.com,    quanlyduandichthuat@gmail.com   

Website : www.dichthuathangdau.com; www.phiendich24h.vn; www.dichcongchung1h.com; www.noithatvic.com.vn 

Close


Close