WOWSlider generated by WOWSlider.com
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6


Dự Án Hoàn Thành

 • Dịch 750 Trang Anh-Việt
  Sổ tay vận hành nhà máy hoá chất dự án DAP Hải Phòng thuộc tổng công ty hoá chất Việt Nam.
 • Dịch 600 trang Trung - Việt
  Dịch tiếng Anh liên quan tới Huấn luyện TPM tại CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT COCA–COLA VIỆT NAM (485 Đường Hà Nội, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam)
 • Dịch 500 Trang Hàn-Việt
  Nhằm phát triển hơn nữa cơ hội thông thương và xúc tiến du lịch giữa 2 nước. Tập đoàn CJ Hàn Quốc đã quyết định đầy mạnh thêm mảng du lịch từ Hàn Quốc và Việt Nam. Lễ ký kết giữa CJ và Công ty dịch vụ Di Sản Việt diễn ra tại Khách Sạn Hà Nội ngày 19/4/2013

Site Map

Phiên dịch tiếng anh

Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghành là một trong những lĩnh vực khó trong phiên dịch, những phiên dịch viên không những cần phải có khả năng nghe và truyền đạt tốt mà còn phải có am hiểu nhất định về chuyên ngành đang phiên dịch. Chính vì vậy phiên dịch tiếng đòi hỏi sự tập trung và kinh nghiệm cao từ phía phiên dịch viên.
 
Vậy thuê phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành ở đâu?
Bạn đang phân vân vì không biết nên tìm phiên dịch ở đâu để đảm bảo chất lượng? hãy để Dịch Thuật Hàng Đầu giúp bạn. chúng tôi với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhất, họ là những người đã nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành. Đội ngũ phiên dịch của Dịch Thuật Hàng Đầu luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng vì chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, chúng tôi luôn tự hào về điều này và sẽ luôn cố gắng để cung cấp dịch vụ phiên dịch được tốt hơn nữa.
 
 
Vậy lý do tại sao phiên dịch tiếng Anh ở Dịch Thuật Hàng Đầu luôn được tín nhiệm?
 
Chất lượng phiên dịch cực tốt
Dịch Thuật Hàng Đầu luôn hiểu được rằng chất lượng phiên dịch luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. chính vì vậy chất lượng phiên dịch luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Tất cả những phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành được Phiên Dịch Hàng Đầu chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác dịch vụ phiên dịch tiếng trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch Thuật Hàng Đầu sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.
 
Chi phí phiên dịch cực thấp
Hiểu được rằng chi phí phiên dịch cũng là điều mà khách hang rất quan tâm, nhất là trong tình hình kinh tế suy thoái, các doanh nghiệp đang cắt giảm chi tiêu tối đa. Chính vì vậy Dịch Thuật Hàng Đầu luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất có thể. Vừa tiết kiệm chi phí cho khách hang vừa tạo ra sự phát triển bền vững cho công ty của chúng tôi.
 
Chính sác về thời gian
Dịch Thuật Hàng Đầu với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã sớm xây dựng cho mình đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và hùng hậu. Với hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện ở khắp mọi nơi trên tất cả các miền. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn phiên dịch đúng thời gian.
 
Bạn đang cần một phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm, hãy đến với Dịch Thuật Hàng Đầu, để được tư vấn miễn phí và cung cấp phiên dịch phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.
 
 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Phone
  0962 17 20 20
  0466 870 212
  0962 74 03 03
 • Email
  quanlyduandichthuat@gmail.com
  dichthuathangdau@gmail.com
 • Kinh Doanh
  Skype Me™!
 • Dịch Thuật
  Skype Me™!
 • Phiên Dịch
  Skype Me™!

Khách Hàng Tiêu Biểu

WOWSlider generated by WOWSlider.com
Gallery Slideshow by WOWSlider.com v5.2

Ý Kiến Khách Hàng

Thống Kê Truy Cập

Công ty TNHH ANB Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 3 số 5 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại : 0466.87.02.12 - 0962.17.20.20 - 046.686.22.38 – 0962.74.03.03

Email : dichthuathangdau@gmail.com,    quanlyduandichthuat@gmail.com   

Website : www.dichthuathangdau.com; www.phiendich24h.vn; www.dichcongchung1h.com; www.noithatvic.com.vn 

Close


Close