WOWSlider generated by WOWSlider.com
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6


Dự Án Hoàn Thành

 • Dịch 750 Trang Anh-Việt
  Sổ tay vận hành nhà máy hoá chất dự án DAP Hải Phòng thuộc tổng công ty hoá chất Việt Nam.
 • Dịch 600 trang Trung - Việt
  Dịch tiếng Anh liên quan tới Huấn luyện TPM tại CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT COCA–COLA VIỆT NAM (485 Đường Hà Nội, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam)
 • Dịch 500 Trang Hàn-Việt
  Nhằm phát triển hơn nữa cơ hội thông thương và xúc tiến du lịch giữa 2 nước. Tập đoàn CJ Hàn Quốc đã quyết định đầy mạnh thêm mảng du lịch từ Hàn Quốc và Việt Nam. Lễ ký kết giữa CJ và Công ty dịch vụ Di Sản Việt diễn ra tại Khách Sạn Hà Nội ngày 19/4/2013

Site Map

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Là một công ty chuyên cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp – Phiên dịch đa ngôn ngữ tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật & Phiên Dịch.
Hiện nay Dịch Thuật Hàng Đầu đã xây dựng được một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên sâu có khả năng phiên dịch đa ngôn ngữ, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu phiên dịch đa ngữ (Phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng nhật..). Với sự chuyên nghiệp của mình Dịch Thuật Hàng Đầu còn có thể đáp ứng nhu cầu các hình thức phiên dịch như: Dịch đuổi, dịch cabin phục vụ các buổi hội thảo, hội nghị, dịch tháp tùng, dịch phiên tòa….
Ngày nay phiên dịch viên là những chuyên gia ngôn ngữ không thể thiếu đối với các tổ chức, cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch Thuật Hàng Đầu sẽ cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp – Phiên dịch đa ngôn ngữ, giúp các tổ chức, cá nhân thực hiện việc giao lưu hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không phải thuê nhân viên phiên dịch dài hạn.
Các loại hình phiên dịch chính mà Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp:
· Phiên dịch tòa án
Là loại hình phiên dịch mà truyền đạt lại ý của luật sư, bồi thẩm đoàn, cho bên bị đơn và bên nguyên và ngược lại. Loại hình này phù hợp với các vụ kiện, dịch ly thân, ly dị cho người nước ngoài. vv
· Phiên dịch nối tiếp (Dịch đuổi)
Là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc, người dịch bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình này phù hợp với dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, các sự kiện của doanh nghiệp, đoàn chuyên gia v.v…
· Phiên dịch song song – Dịch cabin
Là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một ca bin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ.
· Dịch thầm
Là loại hình phiên dịch tương tự như phiên dịch song song nhưng người phiên dịch được yêu cầu ngồi cạnh một nhóm ít người nghe và dịch nhỏ cho họ nghe.
Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp phiên dịch đa ngôn ngữ  thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoahọc, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp v.v.
Khách hàng hiểu rằng chất lượng phiên dịch kém có thể dẫn tới những hậu quả rất lớn cho khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết tất cả 100% phiên dịch viên hoàn toàn có bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ, có kinh nghiệm thực tế cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch.
Với chất lượng hàng đầu và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Dịch Thuật Hàng Đầu đã thực hiện thành công nhiều dự án cung cấp phiên dịch trình độ cao và trở thành nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tin cậy và thường xuyên của rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp trong ngoài nước,mời quý khách tham khảo Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Dịch Thuật Hàng Đầu Phiên dịch đa ngôn ngữ – Dịch thuật công chứng – Dịch chuyên ngành kỹ thuật – Dịch thuật chuyên nghiệp.
 
 
 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Phone
  0962 17 20 20
  0466 870 212
  0962 74 03 03
 • Email
  quanlyduandichthuat@gmail.com
  dichthuathangdau@gmail.com
 • Kinh Doanh
  Skype Me™!
 • Dịch Thuật
  Skype Me™!
 • Phiên Dịch
  Skype Me™!

Khách Hàng Tiêu Biểu

WOWSlider generated by WOWSlider.com
Gallery Slideshow by WOWSlider.com v5.2

Ý Kiến Khách Hàng

Thống Kê Truy Cập

Công ty TNHH ANB Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 3 số 5 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại : 0466.87.02.12 - 0962.17.20.20 - 046.686.22.38 – 0962.74.03.03

Email : dichthuathangdau@gmail.com,    quanlyduandichthuat@gmail.com   

Website : www.dichthuathangdau.com; www.phiendich24h.vn; www.dichcongchung1h.com; www.noithatvic.com.vn 

Close


Close