WOWSlider generated by WOWSlider.com
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6


Dự Án Hoàn Thành

 • Dịch 750 Trang Anh-Việt
  Sổ tay vận hành nhà máy hoá chất dự án DAP Hải Phòng thuộc tổng công ty hoá chất Việt Nam.
 • Dịch 600 trang Trung - Việt
  Dịch tiếng Anh liên quan tới Huấn luyện TPM tại CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT COCA–COLA VIỆT NAM (485 Đường Hà Nội, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam)
 • Dịch 500 Trang Hàn-Việt
  Nhằm phát triển hơn nữa cơ hội thông thương và xúc tiến du lịch giữa 2 nước. Tập đoàn CJ Hàn Quốc đã quyết định đầy mạnh thêm mảng du lịch từ Hàn Quốc và Việt Nam. Lễ ký kết giữa CJ và Công ty dịch vụ Di Sản Việt diễn ra tại Khách Sạn Hà Nội ngày 19/4/2013

Site Map

Dịch Thuật Hồ Sơ Y Tế

Tài liệu liên quan đến Y tế luôn phải chính xác, dễ hiểu, dễ nhận biết – cũng như các Bác sĩ hay nói “Chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời" có hàm ý về độ Chính xác cao. Việc dịch tài liệu y tế là một lĩnh vực chuyên môn cao, đặc thù và chỉ được thực hiện bởi những chuyên viên, biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về y học, về dược học.
 
 Tài liệu liên quan đến Y tế luôn phải chính xác, dễ hiểu, dễ nhận biết – cũng như các Bác sĩ hay nói “Chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời" có hàm ý về độ Chính xác cao. Việc dịch tài liệu y tế là một lĩnh vực chuyên môn cao, đặc thù và chỉ được thực hiện bởi những chuyên viên, biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về y học, về dược học.
 
  Có thể nói lĩnh vực y tế được coi là một trong những lĩnh vực đặc thù, có tầm ảnh hưởng lớn trực tiếp đến đời sống, sức khoẻ con người, lao động ... (nguồn lực của mọi nguồn lực). 
 
 Tài liệu y tế luôn phải chính xác, dễ hiểu, dễ nhận biết – cũng như các Bác sĩ hay nói “Chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời". Việc dịch tài liệu y tế là một lĩnh vực chuyên môn cao, đặc thù và chỉ được thực hiện bởi những chuyên viên, biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức về y tế, về dược học. Đối với lĩnh vực dịnh thuật này, chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch chuyên nghiệp là những Bác sĩ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định và cũng có những bằng cấp về ngôn ngữ được công nhận. Quá trình dịch cũng sẽ được kiểm tra, trao đổi và quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, liên tục cho mỗi bản dịch, các từ điển, sách tham khảo từ nhiều nguồn Tin cậy, được sử dụng rộng rãi, và được tra cứu (đối chiếu) một cách cẩn trọng. Chúng tôi có kế hoạch công tác và mời tư vấn với các Trung tâm y tế, các Bác sĩ chuyên khoa để làm sao cho ra được bản dịch chính xác nhất (faithful translation):
 
·         Khoa lây nhiễm
·         Chẩn đoán điện
·         Ngoại khoa
·         Khoa tim mạch
·         Khoa răng hàm mặt
·         Chẩn đoán
·         Phẫu thuật, tạo hình/thẩm mỹ/tái kiến thiết
·         Nội soi
·         Nội tiết
·         Y khoa
·         Khoa chất độc
·         ...
·         Tài liệu hướng dẫn Y khoa, Bệnh án
 
 
Tài liệu kỹ thuật, Catalogue, C/O, C/Q về thiết bị y tế, máy móc các loại
 
       Dịch Thuật Hàng Đầu đã từng cộng tác dịch các loại tài liệu liên quan Y tế/ Y học với các Khách hàng lớn trên cả nước về Biên dịch:
 
+ Biên dịch: Tài liệu về Dược phẩm, thuốc Tân dược, sách hướng dẫn Y khoa, Sổ tay hướng dẫn thiết bị y tế, C/O, C/Q, Catalogue, Nhãn mác cho các công ty dược phẩm...
 
+ Phiên dịch: Hội thảo, giới thiệu về Sản phẩm Tân dược, giới thiệu CN y học mới; giới thiệu Chữa bệnh, Hội thảo về Phẩu thuật... 
Quí vị hãy y tâm khi hợp tác với Dịch Thuật Hàng Đầu  vì một điều rằng "Không chỉ là Dịch thuật mà tinh thần Trách Nhiệm với Cộng đồng - với Nhân loại". 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Phone
  0962 17 20 20
  0466 870 212
  0962 74 03 03
 • Email
  quanlyduandichthuat@gmail.com
  dichthuathangdau@gmail.com
 • Kinh Doanh
  Skype Me™!
 • Dịch Thuật
  Skype Me™!
 • Phiên Dịch
  Skype Me™!

Khách Hàng Tiêu Biểu

WOWSlider generated by WOWSlider.com
Gallery Slideshow by WOWSlider.com v5.2

Ý Kiến Khách Hàng

Thống Kê Truy Cập

Công ty TNHH ANB Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 3 số 5 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại : 0466.87.02.12 - 0962.17.20.20 - 046.686.22.38 – 0962.74.03.03

Email : dichthuathangdau@gmail.com,    quanlyduandichthuat@gmail.com   

Website : www.dichthuathangdau.com; www.phiendich24h.vn; www.dichcongchung1h.com; www.noithatvic.com.vn 

Close


Close